I2Xqxqjx4b61W2J.png
HLBE6S0OruRmP21.png
vOVGyPBtY72kvtc.png
https://hiharobux.com
Nạp tiền Đăng nhập / Đăng ký
Nạp tiền

Hướng dẫn nạp tiền

Hướng Dẫn Nạp Tiền vào Tài Khoản của Shop 

Bạn muốn mua sắm các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời từ Shop nhưng chưa biết cách nạp tiền vào tài khoản của mình? Đừng lo lắng! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn có thể nạp tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng:

Bước 1: Tạo Tài Khoản tại Shop

Trước tiên, bạn cần phải có một tài khoản tại Shop . Quá trình đăng ký tài khoản rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của chúng tôi và chọn "Đăng Ký" hoặc "Tạo Tài Khoản". Sau đó, điền vào các thông tin cần thiết theo yêu cầu của chúng tôi là tài khoản sẽ được khởi tạo.

Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng Facebook . Chỉ cần chọn Login FB rồi đồng ý sử dụng Facebook để đăng nhập tại shop.

Bước 2: Nạp Tiền bằng Thẻ Cào hoặc ATM Momo

Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại Shop, bây giờ bạn có thể nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu mua sắm. Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt bao gồm nạp tiền bằng thẻ cào hoặc qua ATM Momo.

Nạp Tiền bằng Thẻ Cào: Đầu tiên, bạn cần mua một thẻ cào với mệnh giá tương ứng với số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web của chúng tôi, chọn phần "Nạp Tiền" và nhập mã số của thẻ cào. Hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản của bạn.

Nạp Tiền qua ATM Momo: Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán qua Momo, bạn có thể chọn phương thức này để nạp tiền vào tài khoản của mình. Đầu tiên, bạn chọn phần "Nạp Tiền" trên trang web của chúng tôi và chọn phương thức thanh toán qua ATM Momo. Sau đó bạn làm đúng hướng dẫn nạp tiền của chúng tôi. Sau khi làm đúng thao tác và giao dịch thành công sau 1 phút tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng tiền

Bước 3: Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng Nếu Có Lỗi

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình nạp tiền hoặc có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

img
Hỗ trợ các phương thức nạp:
cardThẻ cào
bankNgân hàng
momoMOMO
https://hiharobux.com

Shop Acc Roblox uy tín giá rẻ chất lượng, hàng ngàn acc roblox cực xịn, mua robux siêu tốc, duyệt đơn hàng ngày, gamepass giá rẻ không cần chờ đợi.

HỆ THỐNG BÁN ACC TỰ ĐỘNG ĐẢM BẢO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG.

Chúng tôi luôn lấy uy tín đặt trên hàng đầu đối với khách hàng, hy vọng chúng tôi sẽ được phục vụ các bạn. Cám ơn!

Privacy Policy Terms of Service


THỜI GIAN HỖ TRỢ: Sáng: 8h00 -> 11h30 | Chiều: 13h00 -> 21h00

img
© Copyright 2023

Operated by https://hiharobux.com, All Rights Reserved

Trang chủTìm kiếmNạp tiềnTài khoản